Trang chủ | Tin tức

Du lịch biển Cửa Lò

Đổ mồ hôi trước cái nóng về hè, chùng chân không dám ra đường vì sợ bỏng rát, toàn thân kín mít với những trang phục tránh nắng giống như kiểu thiết kế “Có Đông trong Hè”. Vậy đi đâu để không sợ nóng, hưởng thụ gió mát cùng bộ quần áo phong phanh, chính là suy nghĩ của nhiều người, đó chính là du lịch biển Cửa Lò.

Bãi lữ - thiên đường của biển Cửa Lò

Nhắc đến Nghệ An thì ai cũng nghĩ đến Cửa Lò, nhưng còn có một bãi biển nữa cũng đẹp và hoang sơ không kém, đó là Bãi Lữ.

Vinpearl Cửa Hội

Khu du lịch sinh thái Cửa Hội được thành lập năm 2000 trên diện tích 5ha. Khu du lịch sinh thái có dịch vụ ăn uống hải sản biển, nghỉ nhà sàn riêng biệt, câu cá hồ nước ngọt, tắm biển...Đây là địa điểm nghỉ mát lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi không khí ồn ào, náo nhiệt của chốn thị thành. Đặc biệt từ vị trí này, du khách có thể nhìn Đảo Ngư với hai hòn nối tiếp nhau, giải thích vì sao, đảo còn có tên là Song Ngư.

Đảo Lan Châu Biển Cửa Lò

Cửa Lò là một bãi biển đẹp, đến cửa lò chúng ta không thể bỏ qua hòn đảo nhỏ được mệnh danh đẹp nhất bãi biển Cửa Lò, đó là hòn đảo Lan châu Cửa Lò.

Du lịch đảo hòn ngư Cửa Lò

Đảo Hòn Ngư hay còn gọi Song Ngư là địa điểm mới lạ, cách bãi biển Cửa Lò hơn 4 km. Đảo Song Ngư gồm hai hòn lớn nhỏ. Hòn lớn cao 133m, hòn nhỏ cao 88m so với mặt nước biển, từ lâu đã hấp dẫn khách văn thơ.

Thị xã Cửa Lò đầu tư gần 40 tỷ đồng chỉnh trang đô thị cho mùa du lịch

Mặc dù không tổ chức Lễ hội du lịch Cửa Lò như các năm trước do ảnh hưởng từ dịch bệnh, tuy nhiên, TX Cửa Lò vẫn đầu tư, nâng cấp hạ tầng để phục vụ tốt du khách.

BCH Quân sự Cửa Lò tặng gạo cho hộ nghèo ở Nghi Tân

Nhằm chia sẻ với các hộ nghèo do ảnh hưởng của dịch Covid 19, sáng 29/4, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò đã tiến hành tặng gạo cho các hộ khó khăn ở phường Nghi Tân.

Giá cả các mặt hàng thiết yếu vẫn ổn định

Sáng 1/4/2020, qua khảo sát, thăm dò ở một số siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên địa bàn thị xã Cửa Lò thì giá cả vẫn bình thường. Không có hiện tượng găm hàng, đẩy giá. Người dân Cửa Lò cơ bản cũng không có tâm lý tích trữ hàng hóa

Du lịch Cửa Lò: Cần thay áo mới để bứt phá

Hội tụ nhiều yếu tố để có thể vươn lên trở thành đầu tàu cho nghành du lịch tỉnh nhà cũng như trong khu vực Bắc Trung Bộ, nhưng những năm gần đây, Cửa Lò được đánh giá vẫn còn có bước phát triển chậm chưa tương xứng với tiềm năng mà thị xã vốn có. Đã đến lúc ngành du lịch thị xã Cửa Lò nên mặc chiếc áo mới, thay đổi để vươn lên bứt phá mạnh mẽ.

 1 

 

Khách sạn LifeBox Cửa Lò
ĐC: Đường Nguyễn Sư Hồi - P. Nghi Hương - Cửa Lò
Hotline: 0983.793.836
Email: lifeboxhotel@gmail.com
Website: http://lifeboxhotel.com